Chat with us, powered by LiveChat

Giới Thiệu

Giới thiệu PG Furniture

PG Furniture một trong những thương hiệu thuộc Phạm Gia Group chuyên Thiết kế và sản xuất nội thất.

PF Furniture hoạt động với phương châm lấy khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. PG Furniture luôn cam kết các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của khách hàng.

Trước nhu cầu ngày càng cao, chúng tôi liên tục cập nhật và bổ sung những dòng sản phẩm có xu hướng mới, mẫu mã đẹp, thời thượng góp phần khẳng định đẳng cấp và giá trị cho ngôi nhà của bạn, đem đến sự tiện nghi hoàn hảo ở từng không gian sống.

PG Furniture không chỉ đặt chất lượng sản phẩm và xu thế thời thượng lên hàng đầu, mà còn đặc biệt chú trọng đến các dịch vụ đi kèm sau bán hàng như chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo trì.
Chúng tôi luôn mong muốn PG Furniture sẽ là thương hiệu mà khách hàng sẽ nhớ đến, sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

TẦM NHÌN

Ngay từ khi mới thành lập, PG Furniture đã xác định cho mình những mục tiêu, định hướng rõ ràng để hướng tới đích cuối cùng là trở thành thương hiệu lớn mạnh hàng đầu tại TP Đà Nẵng và khu vực miền Trung trong lĩnh vực kinh doanh, thiết kế – sản xuất đồ nội thất. Đưa thương hiệu PG Furniture đến gần với người tiêu dùng.

SỨ MỆNH

Với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống bằng cách thay đổi không gian sống, giúp quý khách hàng luôn tràn ngập cảm xúc và năng lượng tích cực ở nơi mình sống và làm việc. PG Furniture luôn dành hết tâm huyết, không ngừng sáng tạo và nắm bắt các xu thế hiện đại, để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp,đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng. Bởi chúng tôi hiểu rằng, một không gian đẹp chính là món quà quý giá nhất cho cuộc sống hạnh phúc của bạn.

0975.499.978
Chat Facebook
Gọi điện ngay